One2Car ตลาดรถสำหรับคุณ ซื้อและขายในที่เดียว

เมื่อคิดจะขายรถหรือจะซื้อรถ ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจต้องไปที่เต็นท์รถมือสองแถวบ้าน หรือดีหน่อย เพื่อน ๆ ที่มีรถก็จะช่วยขับตระเวณไปดูตามเต็นท์รถต่าง ๆ หรือช่วยนำรถไปขายให้ หรือไม่ก็ต้องซื้อหนังสือที่ลงขายสำหรับรถมือสอง ส่วนรถใหม่ป้ายแดงก็ต้องไปตามโชว์รูมรถยี่ห้อนั้น ๆ อยากได้โปรโมชั่นดี ๆ ก็ต้องรองานมอเตอร์โชว์ แต่ทว่าปัจจุบันเรื่องราวแบบนี้มันกลายเป็นล้าสมัยไปเสียแล้ว เพราะแค่คุณเปิดคอมพิวเตอร์ หยิบมือถือ ก็จะมีเว็ปไซต์ต่าง ๆ ที่ให้บริการเหล่านี้ มีรถให้คุณเข้าไปเลือกดูจนจุใจ อาจจะมากเกินพอไปเสียด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการใช้เทคโนโลยีที่มีประโยชน์มาก ๆ เลยทีเดียว แต่หากยังไม่ทราบว่าจะเข้าไปดูที่เว็ปไซต์ไหนดี บทความนี้จะนำ One2Car มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

One2Car

One2Car เป็นเว็ปไซต์ที่เป็นคนกลางให้สำหรับคนต้องการซื้อ ต้องการขาย คล้ายกับเว็ปไซต์ตลาดรถดอทคอมที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ เพียงแต่ว่ายังมีเพิ่มในส่วนของรถใหม่ป้ายแดง รถจากเต็นท์หลากหลายที่ ที่คุณก็สามารถซื้อจากที่นี่ได้ แถมยังมีโปรโมชั่นและความพิเศษมากมายรอคุณอยู่ค่ะ

 

เมื่อเข้าไปหน้าเว็ปไซต์ ที่ด้านบนก็จะพบกับกรอบสี่เหลี่ยม เพื่อให้คุณใส่ข้อมูลว่า ต้องการค้นหารถยนต์ใหม่ หรือรถยนต์มือสอง และเพื่อให้ระบบทำการประมวลได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงคุณสามารถหาได้ตรงตามความต้องการมากขึ้น ก็ควรระบุรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น จังหวัด, ยี่ห้อ, รุ่น, ผู้ขาย (ตามความต้องการว่าต้องการรถบ้านหรือรถจากดีลเลอร์), รวมไปถึงราคาที่คิดไว้

 

นอกจากนี้หากต้องการระบุรายละเอียดของรถที่ต้องการมากยิ่งขึ้น สามารถกดไปที่ค้นหารถโดยละเอียด ระบบจะแสดงหน้าต่างของการค้นหาขั้นสูง นั่นคือให้คุณระบุรายละเอียดต่าง ๆ ที่ต้องการมากยิ่งขึ้น เช่น เลขไมล์, สี, ระบบเกียร์, ระบบเชื้อเพลิง เป็นต้น เมื่อคุณสนใจรถคันใดแล้ว ก็สามารถคลิ๊กไปที่รูปรถ ระบบก็จะพาคุณเข้าไปดูรายละเอียดของรถคันดังกล่าว

 

และเมื่อสนใจรถคันใดมาก ๆ ก็สามารถกดปุ่มเพื่อติดต่อเพื่อให้ระบบแสดงเบอร์โทรเจ้าของรถ เพื่อติดต่อขอดูรถ นอกจากนี้ในแถบบาร์ด้านบน ที่แสดง tab ซื้อรถยนต์ เมื่อคุณกดเข้าไประบบจะมีเครื่องมือคำนวณยอดสินเชื่อ เพื่อให้คุณลองสามารถลองคำนวณตัวเลขในการผ่อนได้อีกด้วย

 

สำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องรถ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ One2Car มีบริการ Inspection ที่จะมาตรวจสอบรถแทนคุณ หลัก ๆ ก็คือ รถเคยเกิดอุบัติเหตุรุนแรงหรือไม่, เคยจมน้ำหรือเปล่า, ตรวจสอบว่ามีการดัดแปลงโครงสร้างของรถหรือไม่ และเคยมีไฟไหม้หรือยัง นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบสภาพรถโดยทั่วไปให้อย่างละเอียด คุณจึงซื้อรถได้อย่างสบายใจ

 

หากซื้อรถใหม่ ก็จัดไฟแนนซ์กับดีลเลอร์ได้ หรือซื้อรถมือสองก็สามารถจัดกับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้เลย สะดวกขนาดนี้ต้องลองเข้าไปดูกันนะคะ