Refinn รีไฟแนนซ์รถที่ไหนให้วงเงินสู๊งสูง ที่นี่มีคำตอบให้คุณ

เมื่อคุณต้องออกรถใหม่ ๆ บางครั้งพนักงานขายของโชว์รูมก็ต้องพยายามโน้มน้าวให้คุณ ขอสินเชื่อรถยนต์กับสถาบันการเงินที่เขาแนะนำ ไม่ว่าจะให้เหตุผลอะไรก็ตาม และคุณได้ตกลงทำสัญญาและนำรถมาใช้เรียบร้อยแล้ว จนระยะเวลาผ่านไป คุณอาจจะรู้สึกว่า อยากจะผ่อนค่างวดรถยนต์ต่อเดือนให้น้อยลง เพื่อลดภาระ หรือต้องการจ่ายดอกเบี้ยที่ลดลง บทความนี้เลยจะพามาแนะนำให้รู้จักกับ Refinn ที่เขาจะมีคำตอบให้กับคุณ หากต้องการรีไฟแนนซ์ว่าที่ไหนให้วงเงินถูกใจ หรือยอดผ่อนชำระที่คุณจะคุ้มค่าที่สุด

Refinn

Refinn คือใคร?

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนนะคะ เขา คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ โดยปัจจุบันมีให้บริการรีไฟแนนซ์ที่อยู่อาศัย, สินเชื่อบ้านแลกเงิน (ลดภาระหนี้), รีไฟแนนซ์รถ, รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โดยรวบรวมโปรโมชั่นจากธนาคารชั้นนำ มาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย เงินที่คุณสามารถประหยัดได้จากดอกเบี้ยที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด และยังสามารถสมัครสินเชื่อผ่าน Refinn เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อได้จนจบกระบวนการเลยทีเดียว

 

การรีไฟแนนซ์เหมาะกับใคร?

หากคุณมีการผ่อนรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ 4 ล้อ, รถกระบะ หรือมอเตอร์ไซต์ เกิน 50% ของยอดหนี้แล้ว ประสงค์ต้องการเงินก้อนไปใช้จ่ายส่วนตัว หรือหมุนเวียนการใช้ในธุรกิจของคุณ หรือต้องการลดภาระการผ่อน ดอกเบี้ยที่ลดลง เขาจัดให้คุณได้ค่ะ

นอกจากนี้รถพิเศษต่าง ๆ เช่น รถที่นำมาปรับแต่งอื่น ๆ ก็สามารถนำมายื่นขอรีไฟแนนซ์ได้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารที่จะข้อกำหนดในการรับรีไฟแนนซ์ที่แตกต่างกันไป

 

ขั้นตอนการใช้บริการ

มีขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน 4 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

  1. เลือกโปรโมชั่น
  2. สมัครออนไลน์ ซึ่งเป็นการสมัครฟรี
  3. นัดตรวจเอกสารและสภาพรถ แม้คุณอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่เป็นปัญหา เพราะเขาจะประสานงานในสาขาของธนาคารนั้น ๆ ให้กับคุณ
  4. ทราบผลการพิจารณาสินเชื่อ

Refinn

ทำไมต้องใช้บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่นี่

4 เหตุผลที่คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นหากต้องการใช้บริการที่นี่ นั่นคือ

  1. ทราบวงเงินและอัตราดอกเบี้ยที่ถูกที่สุด ไม่ต้องเข้าออกเว็ปโน้นนี้ให้เสียเวลา
  2. ใช้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ทั้งนี้เพราะทางบริษัทจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากธนาคารพันธมิตรผู้ให้บริการอยู่แล้ว
  3. ไม่ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบโปรโมชั่นทั้งหมด เขาเปรียบเทียบมาให้คุณแล้ว
  4. ติดตามผลอนุมัติออนไลน์ ทราบผลง่าย รวดเร็ว และสะดวก

 

นอกจากนี้การที่เขาเป็นพันธมิตรกว่า 15 ธนาคาร ทำให้การใช้บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่าน Refinn จึงทำให้คุณสามารถประหยัดเวลา และได้คำตอบที่โดนใจมากที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาเปรียบเทียบจากที่โน่นที่นี่ จบได้ในที่เดียว